CHI TIẾT KIẾN TRÚC XÂY DỰNG
Rèm cửa và đồ nội thất phòng khách
Một ngôi nhà mới xây xong, rèm cửa sổ và đồ nội thất phòng khách luôn được gia chủ chú ý nhiều. Vì đây là phần "chưng" ra để khoe với khách tới chơi về gu thẩm mỹ và sự khéo léo của chủ nhà mà. Nhà Vui sưu tầm và giới thiệu m

Rèm cửa sổ :

* Rèm treo cửa sổ là lựa chọn đầu tiên đảm bảo sự riêng tư của phòng khách. Rèm cần đồng bộ với phòng cả về màu sắc và chất liệu

 

* Cotton hoặc lanh đem lại cảm giác mát lạnh, trong khi nhung lại tạo sự ấm áp và mềm mại. Những chất liệu này hoàn toàn hợp với kiểu cửa sổ cổ điển.

* Một số người lại muốn trang trí cửa sổ theo cách tự nhiên và gây ấn tượng như sử dụng chất liệu da cho rèm treo. Len hoặc nỉ cũng rất hiệu quả nhưng rèm có viền ren hoặc voan mỏng lại rất lãng mạn. Đi khắp phòng và quan sát những chất liệu của khăn trải bàn, của tường, của ghế để có sự lựa chọn hợp lý nhất.Đồ nội thất :

* Phòng khách luôn cần một bộ sofa to và êm ái. Nó có thể dành cho bốn người cùng ngồi hoặc một người nằm dài ra đều ổn. Và trẻ nhỏ có thể vui đùa, nhảy nhót như một trò chơi trên ghế. Nếu nhà bạn không có phòng ngủ dự trữ thì khách đến nhà vẫn có thể dùng sofa như giường ngủ.* Bạn có thể cho rằng một phòng khách nhỏ sẽ không thể đặt vừa một bộ sofa to. Đó là do bạn có một căn nhà nhỏ và bạn quen với lối suy nghĩ như thế. Nhưng nếu bạn luôn khao khát một bộ sofa to rộng, bạn sẽ quên đi sự e ngại về diện tích. Chỗ ngồi nên linh động và thay đổi phù hợp với nhu cầu riêng.
*Trẻ con luôn thích thú với những món đồ riêng của chúng. Vì thế bạn có thể thêm vào phòng khách một chiếc ghế nhỏ có màu sắc và kiểu dáng lạ lạ để phòng khách thêm sinh động.


* Khi chọn chất liệu của sofa, hãy nhớ lại những gợi ý đối với rèm cộng với ý thích của chính bạn. Sẽ không ổn với loại sofa có màu kem hoặc màu sáng khi gia đình có trẻ nhỏ hoặc chó nuôi trong nhà hoặc gia đình bạn thường xuyên tổ chức tiệc tùng.

[xem tất cả]
Đăng nhập thành viên
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Thông tin cần biết
LIÊN KẾT WEBSITE